Видео с ютуба Kathagor અધિક માસ ની વાર્તા
સાસુ વહુની વાર્તા | અધિક માસ ની વાર્તા | adhik maas | પુરષોત્તમ માસની વાર્તા | @Suvicharo Nu Sarovar
ભગવાન ની લીલા ની વાર્તા | પુરષોત્તમ માસ ની વાર્તા | અધિક માસ ની વાર્તા -૨૪ | adhik maas 2023
અઢિયા બ્રાહ્મણ ની વાર્તા | અધિક માસ ની વાર્તા - ૨૦ | પુરષોત્તમ માસ | adhik maas 2023
ભોળી ભરવાડણ ની વાર્તા | અધિક માસ | પુરષોત્તમ માસ ની વાર્તા | Adhik Maas | bholi bharvadan ni varta |
અધિક માસ ની પૂજા - કાંઠા ગોર ની વાર્તા , Adhik maas Pooja - Katha Gor ni Vaarta
અધિકમાસ/પુરુષોતમ માસ ની સંપૂર્ણ વાર્તા ગુજરાતી માં/ Adhik mas ni varta vrat katha Gujarati ma
અધિક માસ ની પૂજા - પંચ-રાત્ર વ્રતનો મહિમા Adhik Maas ni Varta - Panch Ratra Vrat no Mahima
વેંકુઠ જાત્રા ની વાર્તા | પુરષોત્તમ માસ ની વાર્તા | અધિક માસ ની વાર્તા - ૨૨ | adhik maas 2023
અધિક માસ ની પૂજા - અડધા રોટલા નું પુણ્ય - વાર્તા 1 , Adhik maas ni Vaarta - Adadha rotla nu punya
ગધેડો પહોંચ્યો સ્વર્ગમાં | પવિત્ર પુરુષોત્તમ માસ ની વાર્તા | અધિક માસ ૨૦૨૩ | adhik maas 2023 |
પકવાન ખા - ગધેડી થા | પવિત્ર પુરુષોત્તમ માસ ની વાર્તા | અધિક માસની વાર્તા - ૨૯ | adhik maas 2023
અભિમાની ભાભી ની વાર્તા | અધિક માસ ની વાર્તા | અધિક માસ - ૧૩ | adhik maas | @suvicharonusarovar
||સાસુ વહુની વારતા||અધિક માસ ની ઉતમ ફળ દાઈ વાર્તા ||પુરુષોત્તમ ભગવાન ના પરચા || adhik mae ni katha
વગર દિકરે વહુ ની વાર્તા | પુરષોત્તમ માસની વાર્તા | અધિક માસ- ૧૦ | adhik maas-10 | સુવિચારો નું સરોવર
અધિક માસ ની પૂજા - ડોશી ગધેડી થાય છે - વાર્તા ૧૧ , Adhik Maas ni Varta -Doshi Gadhedi Thaay Chhe -11
Adhik Maas 2023 | અધિક માસ ની વાર્તા | Purushottam Maas 2023 |
શ્રી કાંઠા ગોર માં ની વાર્તા | અધિક માસ ની વાર્તા - ૧૯ | પુરષોત્તમ માસ | adhik maas 2023 |
અધિક માસ ની પૂજા - સારૂંધ્યા મુક્તિ - ૧૭, Adhik Maas ni Varta - Sarudhya Mukti - 17
પ્રભુના પરોણા ||અધિક માસની કથા -24 || પુરુષોત્તમ માસ ની વાર્તા ||adhik maas katha ||ધાર્મિક વારતા ||
અધિક માસ ની પૂજા -વિશ્વાસ માં વિશ્વમ્ભર -વાર્તા ૧૮, Adhik Maas ni Varta - Vishwas ma Vishwambhar - 8
Адхика и Кшая Маса в деталях | Индийская календарная система | Анимированные
Adhik MahinaNi Varta | Purushottam Mahina Ni Varta | પુરૂષોત્તમ મહિનાની વાર્તા | અધિક માસની વાર્તા